Cho thuê xe 7 chỗ Innova

Thông tin chung

Hãng xe : Toyota

Tên xe : Innova AK47

Số chỗ : Thuê xe 7 chỗ

Màu sắc : Bạc

Thuê xe đi sân bay: Giá thuê xe từ : 500.000 đ – 600.000 đ/ chuyến

Thuê xe đi trong Nội Thành Hà Nội: Giá thuê xe từ: 900.000 – 1.000.000 đ/ngày

Thuê xe đi ngoại tỉnh: Liên hệ

Thuê xe cưới hỏi: liên hệ

Thuê xe theo tháng: liên hệ

Đặt ngay

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Thông tin chi tiết

CHO THUÊ XE 7 CHỖ INNOVA ĐỜI MỚI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Cho thuê xe 7 chỗ Innova tại Hà Nội là một trong những dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của ĐÔNG A. Đến với chúng tôi, Quý khách có thể dễ dàng thuê một chiếc xe 7 chỗ Innova đời mới với giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội. Với uy tín và sự chuyên nghiệp hơn 10 năm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng chiếc xe đời mới, giá rẻ , lái xe luôn vui vẻ và thân thiện. Giúp cho chuyến đi của quý khách được thành công.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ TOYOTA INNOVA CỦA ĐÔNG A:

Chúng Tôi cho thuê xe 7 chỗ Innova đi theo mọi lịch trình và yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể thuê xe đi du lịch, đi công tác, đi về quê, đi đón tiễn sân bay, cưới hỏi hoặc thuê xe theo tháng dài hạn …

Chúng Tôi cho thuê xe đã bao gồm: Lái xe, Xăng dầu, cầu đường, bến bãi gửi xe.

GIÁ CHO THUÊ XE 7 CHỖ INNOVA:

Giá cho thuê xe 7 chỗ Innova của Đông A sẽ được tính dựa theo từng lịch trình cụ thể của từng khách hàng. Do mỗi khách hàng có nhu cầu mục đích thuê xe khác nhau. Chính vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng Tôi. Cho chúng tôi biết yêu cầu thuê xe của quý khách: Ngày thuê xe, thời gian xuất phát, địa điểm đón, điểm đến, km dự kiến cho lịch trình đi… chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách.

Quý khách có thể tham khảo về khoảng giá thuê xe 7 chỗ Innova của chúng Tôi:

Thuê xe đi sân bay: Giá thuê xe từ : 500.000 đ – 600.000 đ/ chuyến

Thuê xe đi trong Nội Thành Hà Nội: Giá thuê xe từ: 900.000 – 1.000.000 đ/ngày

Thuê xe đi ngoại tỉnh: Liên hệ

Thuê xe cưới hỏi: liên hệ

Thuê xe theo tháng: liên hệ

Cho thuê xe du lịch, Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch

Là chuyên trang thông tin về cho thue xe du lich được xây dựng nhằm mục đích tập hợp những kinh nghiệm thue xe du lich , Xe Cưới hỏi, xe tự lái giúp mọi người có được những chuyến đi thú vị, tiết kiệm. Ngoài ra, http://thuexethienthanh.com cũng là danh bạ cung cấp thông tin: địa chỉ, điện thoại, bảng giá thuê xe của hàng trăm công ty, dịch vụ xe du lich trên địa bàn TP.Hà Nội và Toàn Miền Bắc. Với số lượng xe đa dạng về chủng loại, sang trọng, đời mới, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ này hiện được cung cấp miễn phí - Phi lợi nhuận. http://thuexethienthanh.com mong muốn nhận được đóng góp quý báu từ quý độc giả để chúng tôi ngày một hoàn thiện.. Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất và hưởng ngay các chương trình khuyến mại trong tháng!

Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất và hưởng ngay các chương trình khuyến mại trong tháng!